เคล็ดลับเพื่อเพิ่มพลังของธรรมชาติชาย เดินคนที่มีสุขภาพที่คุณสามารถทำได้ทุกวัน

 

ประโยชน์ของการเดินสามารถช่วยให้คุณเพิ่มพลังของคุณ ลืม Viagra หากคุณสามารถมีชีวิตที่มีสุขภาพดีคนที่ยิ่งใหญ่เดินโดย 3 ไมล์ได้อย่างรวดเร็วทุกวันสามารถลดความเสี่ยงของความอ่อนแอในผู้ชาย เออร์วินโกลด์สตีนจากโรงเรียนแพทย์มหาวิทยาลัยบอสตันในการศึกษาที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร Urology ฉบับเดือนสิงหาคม 2543 คุณสามารถเยี่ยมชม “Atlant Gel” สำหรับข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

การศึกษาได้ดำเนินการเป็นเวลาเก้าปีกับ 600 คนที่เมื่อเริ่มต้นของการศึกษามีปัญหากับความมีชีวิตชีวา การศึกษาแสดงให้เห็นว่าคนที่ออกกำลังกายหรือออกกำลังกายในวัยกลางคนอาจลดความเสี่ยงต่อการเกิดความอ่อนแอ นอกจากนี้การกระทำอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเช่นการเลิกสูบบุหรี่การลดน้ำหนักหรือการลดปริมาณแอลกอฮอล์ไม่ลดความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะอ่อนกำลัง

การตรวจสอบการวิจัยทางการแพทย์อีกครั้งพบหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อแนะนำการออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อป้องกันการหย่อนสมรรถภาพทางเพศและรักษาสุขภาพทางเพศ

 

การเพิ่มชีวิตของผู้ชายด้วยตนเองโดยการเดิน 3 กม.

 

เดิน 3 กม. ต่อวันแม้ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นวัยกลางคน เคล็ดลับเหล่านี้สามารถรักษาสุขภาพทางเพศของคุณได้โดยไม่ต้องใช้ยาเสพติด เนื่องจากต้นทุนที่สูงขึ้นของความบกพร่องทางเพศที่ทันสมัยรองเท้ากีฬาใหม่จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการรักษาสุขภาพทางเพศของคุณ อย่างไรก็ตามถนน 3 กิโลเมตรจะใช้เวลาระหว่าง 30 ถึง 45 นาทีเพื่อให้รู้สึกถึงประโยชน์ของการเดินซึ่งไม่ใช้เวลามากนัก

 

ฉันสามารถป้องกันการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้อย่างไร?

 

การออกกำลังกายสามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือดผ่านทางหลอดเลือดและรักษาความเรียบเนียน หลอดเลือดแดงในอวัยวะเพศชายถูกเตือนจากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเมื่อความอ่อนแอเกิดขึ้นเนื่องจากการไหลของโลหิตลดลง การออกกำลังกายช่วยให้เลือดไหลเวียนและป้องกันความอ่อนแอรวมทั้งป้องกันโรคหัวใจ

ไนตริกออกไซด์ (NO) ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชาย นี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการแข็งตัวของอวัยวะเพศ การออกกำลังกายได้รับการแสดงเพื่อเพิ่มหลอดเลือดไนตริกออกไซด์ จากนั้นการออกกำลังกายและการสูญเสียน้ำหนักก็เพิ่มความไวของอินซูลินและไม่มีการผลิต endothelial

ระดับของกิจกรรมที่พบในการศึกษานี้เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชาย ทำได้อย่างรวดเร็วด้วยความเร็ว 3 กม. หรือประมาณครึ่งชั่วโมงต่อวัน หรือคุณสามารถเพลิดเพลินกับการวิ่งจ๊อกกิ้งหรือการออกกำลังกายอื่นที่เผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 200 แคลอรี่และเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ การขี่จักรยานไม่แนะนำเนื่องจากการศึกษาหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่าการขี่จักรยานสามารถเพิ่มความเสี่ยงต่อความอ่อนแอเนื่องจากข้อ จำกัด ของการไหลเวียนโลหิตจากจักรยานอาน

 

ผู้หญิง: ทำความคุ้นเคยกับคนรักเดินเล่น

 

ก่อนหน้านี้คุณอาจไม่สามารถพาเธอไปพร้อมกับการเดินทางประจำวันของคุณ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะเชิญและทำให้เขาย้าย! ทำเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อเพิ่มพลังของธรรมชาติชายให้ชีวิตของเขามีสุขภาพดีและไม่ใส่ใจกับปัญหาของความอ่อนแอ

ส่งบทความนี้ไปให้คนที่คุณรักเพื่อกระตุ้นให้เขาเริ่มออกกำลังกายและได้รับประโยชน์ด้านสุขภาพทั้งหมดจากวิถีชีวิตที่ใช้งาน

How to increase the male power easily.